1. SKIP_MENU
  2. SKIP_CONTENT
  3. SKIP_FOOTER

Previous
Next

   CHAIN CHEN INTERNATIONAL.,CO.LTD

ตั้งอยู่ที่บ้านเหล่า หมู่ 1 ตำบลปล้อง อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย เรามีความชำนาญในการผลิตลำไยอบแห้ง ด้วยประสบการณ์ดำเนินงานมากกว่า 10 ปี ประสบความสำเร็จ   และเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง และเป็นบริษัทชั้นนำในด้านการผลิต และจำหน่ายลำไยอบแห้งปัจจุบันเรามีกำลังผลิต รับลำไยสดเข้าอบ 200,000 กิโลกรัม/ วัน ผลิตลำไยอบแห้ง  60,000 กิโลกรัม/ วัน ด้วยเทคโนโลยีการอบแห้งที่ทันสมัยในอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร ด้วยความใส่ใจในสินค้าที่ผลิตที่มีความสะอาด มีคุณภาพ ด้วยการคัดแยกคุณภาพลำไยด้วยระบบคอมพิวเตอร์อัตโนมัติ 

              เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในเรื่องคุณภาพสินค้าที่ดีเยี่ยม ราคายุติธรรม   และตรงต่อเวลาในการส่งมอบสินค้า ด้วยความร่วมมือร่วมใจของทีมงาน และบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถทำให้ บริษัท เชนเฉิน อินเตอร์เนชันแนล จำกัด สามารถผลิตลำไยอบแห้งและบริการลูกค้าให้ได้รับความ พึงพอใจสูงสุด  

      การแพทย์แผนโบราณของจีน นิยมใช้ลำไยอบแห้งมาเป็นส่วนผสมในตัวยา มีสรรพคุณใช้บำรุงเลือด บำรุงร่างกาย  บำรุงม้าม บำรุงกำลัง บำรุงประสาทตา บำรุงผิวพรรณ ช่วยย่อยอาหารช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และช่วยบำรุงกำลังของสตรีภายหลังจากการคลอดบุตร  นอกจากนี้ลำไยอบแห้งยังช่วยบำรุงประสาท ในคนที่เป็นโรคประสาทอ่อน ๆ นอนไมหลับ ใจสั่น เมื่อได้ทานลำไยอบแห้งไปแล้วจะช่วยให้หลับสบาย ช่วยระงับประสาทที่อ่อนเพลียจากการตรากตรำทำงานหนัก ขี้หลง ขี้ลืม ช่วยให้ความจำดี ช่วยลดความเครียด ชาวจีนโบราณนิยมกินเนื้อลำไยอบแห้งเป็นของขบเคี้ยว หรือนำไปต้มเป็นน้ำลำไยดื่มอุ่นๆ บ้างก็เอามาปรุงเป็นอาหาร จะหั่นฝอยผัดกับข้าวก็ได้ หรือจะเอามาต้มน้ำแกงก็มีประโยชน์ต่อผิวพรรณและสุขภาพเช่นกัน

    ผลการวิจัยในประเทศไทย  พบว่าในลำไยแห้งมีฤทธิ์ยับยั้งสารก่อมะเร็ง ช่วยลดอนุมูลอิสระในเม็ดเลือดขาว และในอนาคตอาจนำมาใช้ร่วมกับการรักษาโรคมะเร็งเพราะจะให้ได้ผลที่ข้างเคียงน้อยลงหรือไม่มีเลย ทำให้ลดขนาดการใช้ยาหรือเคมีบำบัดลง  ทั้งยังยืนยันสรรพคุณประโยชน์ของลำไยว่ามีสารออกฤทธิ์เหนี่ยวนำเซลล์มะเร็งลำไส้ใหญ่และเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาวให้ตาย สารที่ยับยั้งความเป็นพิษของสารก่อมะเร็งทางเดินอาหาร สารที่ออกฤทธิ์ลดการเสื่อมสลายของข้อเข่า ผลการวิจัยล่าสุดได้พบว่าลำไยแห้งสามารถออกฤทธิ์ทำลาย และต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน ได้ดีกว่าสารเคมีที่ใช้ในเครื่องสำอางปัจจุบัน

Error
  • You are not authorised to view this resource.